Quy định tại Autopages.vn

Quy chế thành viên


- Là thành viên của Autopages.vn bạn có thể đăng tin bán xe, mua xe, trao đổi thông tin với các thành viên khác trong hệ thống.

- Tất cả các thành viên trong Autopages đều phải tuân thủ theo các quy định của Autopages đề ra. Bất kỳ thành viên nào trong Autopages nếu vi phạm quy định do Autopages đề ra thì Autopages có toàn quyền để tạm dừng / hủy bỏ tài khoản của thành viên đó.

- Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản trên Autopages. Autopages không công khai hay cung cấp thông tin tài khoản của thành viên đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác.

- Mật khẩu của tài khoản của tất cả thành viên Autopages đều được bảo vệ. Autopages ngăn chặn việc lấy thông tin để bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên. Thông tin về tài khoản của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không có một hệ thống nào là an toàn tuyệt đối nên chúng tôi không đảm bảo về tính bảo mật này, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại có thể xảy ra. Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự và Autopages hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Hãy luôn luôn cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Quy định đăng tin


- Là thành viên của Autopages bạn có thể đăng tin bán xe / tin mua xe trên website autopages.vn

- Để đăng tin trên autopages.vn bạn cần phải là thành viên ( Đăng ký thành viên tại đây) và phải đăng nhập vào Autopages

- Thành viên cá nhân không được để thông tin liên hệ là tên công ty/salon/showroom ô tô khi đăng tin

- Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng của mình trên autopages.vn

- Các tin đăng nếu vi phạm một trong những tiêu chí sau thì sẽ bị Autopages xóa mà không cần báo trước :

 • Spam tin : Cùng một xe bán (hoặc tin mua xe) nhưng được đăng lặp đi lặp lại nhiều lần (từ 2 lần trở lên) trong cùng một tài khoản hay nhiều tài khoản khác nhau.
 • Tin đăng không đúng nội dung : VD: bán xe Kia Morning nhưng lại chọn đăng tin bán xe tại hãng Toyota…
 • Thông tin không không hợp lý (VD: giá bán bất hợp lý..)
 • Thông tin liên lạc ( trong phần đăng ký tài khoản ) không đúng ( người dùng không thể liên lạc được, hoặc bản thân người có trong thông tin liên lạc không đăng tin )
 • Tin đăng để số điện thoại/email không đúng quy định ( nhập số điện thoại/email vào phần mô tả bán xe)
 • Tin đăng kiểu quảng cáo không cụ thể cho cho 1 chiếc xe nào hoặc đăng bán nhiều xe trong cùng một tin
 • Đăng ảnh xe không đúng ( ảnh tượng trưng hoặc lấy từ 1 website nào khác ), ảnh không liên quan đến xe, trên ảnh có chứa thông tin liên hệ ( điện thoại, email, website ), ảnh có chất lượng quá thấp...

 • - Autopages.vn có toàn quyền quyết định việc 1 tin đăng có được hiển thị trên Autopages.vn hay không.


  Liên hệ với chúng tôi?


  Liên hệ với Autopages.vn:
 • Nếu bạn có khó khăn trong việc đăng tin, xóa xe, quên mật khẩu truy cập.
 • Hay có ý kiến đóng xây dựng website, vui lòng điền thông tin vào Form liên hệ .
 • Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian nhanh nhất.

  Thân ái !