Giới thiệu

1. Chào mừng bạn đến với AutoPages.vn

AutoPages.vn là chuyên trang quảng cáo mua bán ôtô, xe hơi và các phụ kiện tại Viêt Nam.
Với giao diện thân thiện,dễ sử dụng, Autopages.vn phục vụ khách hàng 24/24 và tin đăng của bạn sẽ được bảo vệ an toàn nhất.
Tại đây, người bán khi đăng kí làm thành viên và đối tác của AutoPages.vn đều có quyền ngang nhau, được tự do xây dựng website quảng cáo mua bán ôtô - xe hơi, quảng cáo các phụ kiện và đăng tải những tin đăng có nội dung phong phú, đẹp mắt.
Ngược lại, người mua luôn có nhiều lựa chọn để đưa ra quyết đinh lựa cho mình chiếc xe tốt nhất với giá cả hợp lý.
Autopages.vn không ngừng nâng cấp,cải tiến,mong muốn những dịch vụ của mình sẽ đem đến cho quý khách hàng mọi thông tin bạn cần bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu với chất lượng cao nhất.

2. Website Autopages.vn

Autopages.vn là sàn giao dịch quảng cáo bán ô tô trực tuyến, tập hợp đầy đủ tất cả thông tin từ giá cả, xuất xứ, thông số kỹ thuật, hình ảnh, mô tả chi tiết đến những bài viết về những dòng xe đang có mặt trên thị trường.
Trang web được thiết kế với mục đích hỗ trợ tối đa quá trình tìm mua và bán ô tô. Truy cập autopages.vn, bạn có thể tìm thấy:
-
Số lượng ô tô được đăng bán được cập nhật từ các nhà phân phối, đại lý, salon ô tô và các cá nhân đang có nhu cầu bán xe là đối tác của Autopages.vn.
-
Thông tin giá cả, thông số kỹ thuật chính xác từ các đối tác bán xe.
-
Thông tin về lịch sử sử dụng xe luôn được kiểm chứng và báo cáo chính xác.
-
Danh mục với thông tin chi tiết của hầu hết các dòng xe đang có mặt trên thị trường

Xin chân thành cảm ơn.